medicine

Okay lang po pag sabayin yung salinase at disodrin?

4 Các câu trả lời

Mamsh try nyo tong vitamins na pinaiinom namin sa baby namin Fern D Vitamin D anti immune for all ages. Ginagawa namin hinahalo namin sa milk nya. Sumama man pakiramdam nya overnight lang😊👍🏻👍🏻 Natural and hindi to synthetic and no overdose. You can do some further research tungkol kay Fern D. Message nyo ko if gusto nyo din itry!😊

Okay lang po. Yung salinase either spray sa ilong or pwede din ibala sa nebulizer. Yung disudrin lang iniinom orally.

Yes. Hindi naman iniinom ang salinase eh.

Yes.