Okay lang po bang basa-basain ang tiyan dahil sa init ng panahon

Okay lang po bang basa-basain ang tiyan dahil sa init ng panahon ngayon, baka kasi naiinitan si baby s a loob kaya binabasa ko po tiyan ko tuwing mag c-cr ako, lalo kung init na init ako. Okay lang po ba 'yon? # #mainitnapanahon

1 Trả lời

siguro ganyan din ako pag sobrang init e😅

1mo trước

sana wala namang effect, di naman malamig na malamig yong tubig sakto lng. para lang hindi mainitan tiyan ko 😅