Pwede ba uminom/kumain ng malalamig and maaasim during pregnancy?

Okay lang po ba uminom/kumain ng malalamig and maaasim pag nag bubuntis? Medyo naliliitan din po kase ako sa tyan ko and nag woworry ako kay baby, I'm 19 weeks pregnant po. #1stimemom #firstbaby

Pwede ba uminom/kumain ng malalamig and maaasim during pregnancy?
1 Trả lời

as per my doctor and mga readings po nababasa ko, di naman masama uminom or kumain ng malamig basta in moderation po. kasi technically, ididigest pa ng chan yan.. iwas lang sguro pag bagong gising tas malamig agad..