Ask lang po…..

Okay lang po ba uminom ng fresh milk araw araw? Kahit umiinom na ng calcium? Mahilig po kasi ako sa fresh milk

2 Các câu trả lời

same mi naglilihi ako sa mga puti😅 lalo na sa fresh milk. selecta fortified iniinum ko nakakailan ako sa maliit na baso sa loob ng isang araw🥲 gustong gusto ko lasa. tapos nagccalcium pako. pero grade 1 placenta ko 24 weeks nako preggy. wala naman sinabi OB ko. sabi niya lang iwas sa mga isdang matataas sa mercury at pag kakain ng gulay dapat lutong luto. tsaka iwas sa matatamis at magpahinga , wag magpastress since maselan ako magbuntis.

2y trước

Salamat po mi.. sainyo din po ni baby 💗

sabi ni Ob ko if umiinom ka na ng milk everyday (lalo kung 2x a day), wag nang magcalcium supplement. nakakacaise kasi ng mabilis na pagmature ng placenta ang sobra naman sa calcium.

2y trước

Sakin po alam naman po ni ob na nagmimilk pa ko, di naman po ako binawalan don. Ano po mga vitamins mo mii?