8 months small belly?

Okay lang po ba size ng tyan ko road to 8 months na po yan?

8 months small belly?
33 Các câu trả lời

Ok na ok po yan mamsh Bsta s ultrasound mo normal nman sbi ni ob, no need to worry😊

Okay lang yan momsh ako nga 9 months na ganyan lang din kalaki tyan ko hehe😂

Same! When I was pregnant. Pero paglabas nung baby ko 3.6kgs 😂😂😂😂

baka talagang maliit kalang magbuntis kamomshie. Wag po magpanic.

Okay lang yan as long as normal yung size ni baby sa loob :)

same tayo sis medyo maliit pa ng konti akin jan . 30 weeks nako

Basta everything is normal okay lng kht maliit ang tummy

36th weeks.. feeling ko ang laki2 ng tyan ko 😊

Ganyan tyan ko nung manganganak na ko. Okay naman.

Okay lng yan sis, ang mahalaga nman okay si baby.