Just Mum

Okay lang po ba sa Buntis uminom ng BEARBRAND hehe nakakasawa po kasi ang ANMUM ? #6monthsPreggy ?

64 Các câu trả lời

Same tayo momsh. Nagsasawa na rin ako sa anmum kay bear brand din iniinum ko. 😄😃 turning 38 weeks

Ok lang naman po pero kung kabuwanan mo na medyo bawasan nalang since mabilis makataba ang gatas. 😊

Okay lang mamsh ako nun ganyan eh basta never lang ako magskip ng milk pag nanawa sa milk minsan milo

Mas better mumsh fresh milk na non fat or low fat. Kasi ang bear brand is mtamis at mlakas mkataba.

Bearbrand gatas ko ngayun 1-8months nag gagatas aq morning lng ehehe... 37weeks here.

ako po bearbrand iniinom ko..auko ksi lasa ng anmum o enfamama..mas ok ako sa bearbrand..

pra sken okay lg ksi yan dn iniinom ko b4 nung preggy ako, healthy nc baby mung lumabas.

Ok lng, me nga bear brand ang iniinom ko minsan pa nga Kopiko lagyan ko ng gatas ehe..

pde naman po ung maternal mik daw po kasi sobra sa sugar which is nkakalaki ng baby.

oo namarn sis☺️ ako din nag sasawa sa anmum kaya nag bebearbrand nalang din ako