PALIGO SA BABY

Okay lang po ba paliguan araw araw Ang 4months old baby ko dahil ngayong summer mainit :

2 Các câu trả lời

Pwedeng-pwede po. Daily bath si lo namin dati since pag-uwi sa hospital. Yung sa mga pamangkin ko naman, mismong mga nurse sa hospital pa yung nagpaligo at nagturo paano paliguan si baby. Just be mindful lang po sa water temperature, and orasan nyo rin po na hindi matagal ang paligo para hindi sya lamigin ☺️

3mo trước

pwd po even twice a day. make sure lng po n warm water. advice dn po ng pedia lalo pg high heat index po

same po sa Baby ko. araw araw ko na po pinapaliguan. Bsta d lalagpas sa 10 ng umaga.