Anti-Histamime

Okay lang po ba na uminom ng cetirizine ? 8 months preggy here ♥️🥰 Sobrang dami ko kasing pantal sa katawan and sobrang kati nya hindi akko nakakatulog sa gabi 😣🥺

1 Trả lời

ask your ob bago uminom ng kahit ano po, kasi yung kapatid ko ganyan din daming tubong makakati sa katawan nya after nya manganak unti unti din yon nawala

12mo trước

Same case here :( Better if di magttake ng kahit ano. Kusa mawawala ang puppp rash after delivery. Nakakabaliw nga lang talaga yung kati