ML

Okay lang po ba na mag ML yung buntis?

95 Các câu trả lời

ok lang yan momsh..hindi naman tiyan mo pinang dudutdot mo eh..bsta wag lang magpupuyat.

Hahahaha ako din nung buntis nag m ml ako okay lang po yan mamsh wag lang mag pupuyat

Ok ln po pero tinigil ko noon. Mas nagbasa n ln ako mas healthy pa sa inyo ni baby.

Oo naman bat naman hindi haha ang masama lang kung mapupuyat ka dahil sa kaka ml

hahahaha first and second month ng tyan ko nag ML pa ko pero nanawa dn ako ...

Oo gawain ko yan. Hahaha pero wag sobra.. at wag palate tulog kung gusto magML

Wag lang to the point na you'll skip your meals and mapupuyat ka kakaML hehehe

Libangan namin ng bf ko yan pero mga 1-2 games lang then pahinga na ako hahaha

Hahaha..binawalan ako ni hubby baka daw mapabayaan ang baby.sa kakalaro ng ML

Lagi pdin kme naglalaro nian ni hubby saka mga friends ko hehe libangan lng