lungad

Okay lang po ba na madalas lumungad ang baby? Kada dede po kasi ni baby lumulungad sya. Ano po ba ang normal na lungad? Minsan kasi parang niluluwa na nya yung gatas.

15 Các câu trả lời

lagi nyo pong padighayin pagtapos dumede hehehe

ipa burp mo sya after every feeding

5mo trước

Wow! galing magbigay ng advice, bakit di mo kaya bigyan ng advice sarili mo para malaman mo ano ang pinagkaiba ng tama sa mali?! Di ka na kinilabutan, galing mo magbigay ng advice sa ibang mommy/sa ibang babae pero di mo alam epekto sa kapwa mo babae ang pagpatol mo sa asawa ng may asawa, biatch!

Overfeed si baby

Overfeeding

burp lgi