6 month pregnant

Okay lang po ba na hindi pa nakakapag pacheck up kahit 6 months na yung tiyan ko.

21 Các câu trả lời

Pa check up ka na mommy para makita yung kalagayan ni baby at ikaw na rin. Dapat regular (monthly) ang prenatal check up.

never ok. ako 6 months na din at mas gugustuhin ko magpacheck up weekly just to make sure ok c baby

Pacheck up napo kayo, sa center kasi kailangan niyo ng vitamins and anti tinatanus

Pa-check up kna mommy. Pwede mo na dn malaman gender ni baby para isang gastos na hehe

mas magpacheck up po para naman po yun sa baby nyo tyaka healthy nyo po

6mos. makikita na gender ni baby. 😍😍😍😍🥰🥰🥰🥰🥰🥰

hindi po okay. mas maigi ng magpatingin ka sa center nyo

Okay lng mumsh. Pero pa check up kana po

p check up na po kayo

pacheck up ka po