38weeks & 2days

Okay lang po ba na hindi pa ako na IE kahit 38 weeks & 2days nako? Salamat po sa sasagot ♥️

4 Các câu trả lời

you may ask your OB po para po malaman niyo kung close cervix na kayo or open na. kasi kung hospital yan automatic IE talaga, pero choice niyo parin po yon

same question po. di pa din ako na IE kahit 38weeks and 3 days na ako. balik ko pa sa May 1. same pala tayo momshhh

yes, kung wala pa kaung nararamdaman. na IE lang ako nung manganganak nako.

same tayo mommy. 38 weeks 2 days din 🙂