IS IT OKAY?

Okay lang po ba na hindi mag take ng Evening Primrose if magpapa schedule na ako ng CS? Thank you po sa sasagot.

1 Trả lời

Ano po ba advise ng ob mo? For me po, ( ang alam ko lang. Correct me if I am wrong) ang primrose po ay pampalambot/pampaopen ng cervix para sa mag nonormal delivery. So hindi na ito need ng magpapa CS.

3t trước

so to answer your question po, It's okay na di magtake ng primrose kung cs naman. Pero ask nyo si ob since expertise nila yan