Okay lang po ba makalunok ng isang mentos candy ang 5 year old baby?

Okay lang po ba makalunok ng isang mentos candy ang 5 year old baby? Nag-woworry kasi ako kahapon bigla nalang nabilaukan anak ko sa kinain nya na mentos candy, binigyan pala ng ama nya ng ganung candy. Pinainom nya ng tubig after. 1 hour after bigla nalang nilagnat anak ko. Di ko mapigilan mag-overthink. Pinagalitan ko ama nya kasi ako di ko gawain bigyan ng kahit anong candies anak ko.

2 Các câu trả lời

pacheck up nyo po mii. baka bumara sa lalamunan baka mamaga pa

okay naman as long as as di nachoke at dumiretso sa tyan