Lakad-Lakad

Okay lang po ba maglakad lakad ang 30 weeks and 3 days? Thanks po.

26 Các câu trả lời

36 weeks onwards talaga ang advised sis kaso alam mo naman ang iba, porket di nararamdaman ang pakiramdam ng buntis lagi sasabihin satin magtagtag tayo heheh.

Opo

Yes po basta wag masyadong magpatagtag kasi maaga pa

Ako nga araw araw naglalakad kasi nag sschool pa ko. Nag woworry na nga ako baka mapaanak ako ng di oras😪 24 weeks palang po ako. Sana kumapit pa si baby hanggang mag full term😪

Maagap pa mommy. Kasi bilin po sakin nung ob ko. Wag daw muna ako lalakad ng malayo. 35 weeks preggy 😄