Orgasm without intercourse

Okay lang po ba mag orgasm? 21weeks, low risk pregnancy po. Natigas po kasi puson after. Pero agad din nawawala. Okay lang po kaya? Wala naman intercourse 😅 #PleaseRespect

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako mi until now Im 22 weeks and 5 days today naninigas minsan sa may bandang puson si baby tinatap,tap ko lng mawawala nmn agad and change position sa pag higa pag nanigas ulit

If naninigas, ibig sabihin nag cocontract, ingat mi. Mas okay sana if hindi. Nag oorgasm din ako pero nung nag 20wks ako iniwasan ko na muna. Mahirap na. Hehe