Masturbation

Okay lang po ba mag masturbate kahit buntis? Hehe. Sorry po sa tanong

69 Các câu trả lời

It's too good to be true sis. 😂 No kyeme kyeme. Yes its okay. Sex nga okay lang kung di ka naman maselan. Masturbation pa kaya na nakokontrol mo sarili mo. 😂

Ano po ba yung masturbate? And ano po yung gamit nun? Di nman po sa nag iinosente.dikopo tlga alam ibig sbhin ng masturbate. Sobrang na cucurious po ako.

4y trước

sis like vibrator b? hehehe 😁

As long as di maselan kasi nagko-cause din ng contractions. Mas lalo kasi tayo nahohorny kapag buntis, 😂😂 Totoo. ✋🏼 Hahaha

Hello po mga mommy, sa totoo lang po diko alam ang masturbate. Ano po ba yun at ano po yung gamit nun? Curious lang po. Salamat po..

Mejo risky po. Dapat milinis :) Bka magka infection po lam ko my effect un kay baby. Napanuod ko lng sa youtube..

Yes, lalo na kung malapit ka na manganak at hindi na kayo nagdo-do ni hubby. It helps to open the cervix.

Yes I think, i honestly do it kasi ayaw ni hubby makipag sex kasi takoy sya masagi si baby. Haha

5y trước

same here sis, inis na inis na ako kasi ayaw ni hubby sobrang takot sya. eh grabe yung hormones ko ngayon, DIY eh! hahaha

Para mas hygienic, ask your hubby or partner to have sex with you instead 😁😁

Real talk, yes it's okay for pregnant women to masturbate its common.

haha natawa ako.. ako kc wala hubby ko naicp ko yan 🤣🤣🤣