Conceive

Okay lang po ba mag conceive na kami ni partner ko kahit hindi pa ako nag kakaron ng mens na raspa po ako last month need answer po salamat

2 Các câu trả lời

Pa consult na lang din po kau s ob gyne pra maresetahan nya pa po kau ng mga prenatal vitamins pra sure 😃

5y trước

Sa January sissy babalik ako kay ob kasi hindi ako nag kakaron ng mens na raspa po ako last month hanggang ngayon wala pa gusto nanamin mag conceive ne ni partner ko kaya lang natatakot ako lalo na hindi pa ako nag kakaron ng mens

Any time

5y trước

Okay lang po ba kahit hindi pa ako nag karoon ng mens?