Do while pregnant

Hi okay lang po ba kung almost everyday po kami nagi-intercourse ni hubby? 7mos preggy here. TIA!

7 Các câu trả lời

. kami twice a week since May work xa meh ☺️🥰 okay lang yan meh as long as d ka nahihirapan, at wala kang pain na nararamdaman.. dapat si hubby lang yong effort tlga, chill kalang ☺️actually nkaka tulong yan. 👌

nong nalaman ng husband ko na girl Yung baby nami pinipigilan nya na sarili nya Kasi kawawa daw ang baby. girl pa naman daw.sabi ko Di naman pumapasok sa anak mo Yung sperm mo🤣🤣🤣

2y trước

ay ako po pinagbawalan na iwan sa loob yung sperm kasi nakakanipis daw po ng cerviz. so withdrawal po kami, saka na daw po iwan sa loob kapag kabuwanan na 😁

kami po ng hubby ko siguro 3-5x a week minsan wala ganon, need din kasi ng hubby natin minsan. As long as may proper communication kayo keri lang basta di ka maselan

sana all mi yung hubby ko parang ayaw na nya masyado kahit anong tease ko wa epek pkiramdam ko tuloy hndi na naaakit dhl malaki n tyan ko :(

2y trước

Wag ka masyado mag worry mi. Baka ingat lang din sya since preggy na nga tayo kaya ganun. Makaraos lang tayo balik alindog ulit! 😊

pwede nmn, pero dipende sa case kung maselan . hehe ako kasi in 2 months 1 beses nalang may nangyayari natatakot kami kase maselan ako.

2y trước

sana all hindi maselan momsh hehe 😅

pinagbawalan ako since nag ka discharge ako ng brown ewan ko lang itong mag 7mons nako kung pwede na hahaha

parehas tayo mi 😅 Grabe lang asawa natin hahaha

2y trước

Hahahaha sa true po 🤭