STRETCH MARK LOTION

Okay lang po ba kahit na anong lotion ang gamitin para sa stretch mark? Di po ba makakaapekto kay baby? 32 weeks na po tummy ko. Thank you po sa sasagot #FirstTimeMom #32weeks_preggy

2 Các câu trả lời

tamad na tamad ako mag lotion mom. manganganak nalang ako wala ako nilagay sa tummy to prevent that. hehe search ka po sa google ng pwedeng ipang moisturize sa baby bump. hehe madalas ko mabasa is sa Human Nature Sunflower.

2y trước

May nabasa kasi ako mommy. basta hydrated ka, dka maxado magkaka dark stretchmarks. so ako, walwal talaga ako tubig. eto, 37 weeks makinis parin ang aking tummy. ang alam ko mom, pwede rin makuha un mga vitamins sa araw and sa food that you eat to prevent it. kaso ako ndi rin ako nagpapaaraw. kasi dami chismosa sa subdv namin. water lang talaga mommy. para maganda rin amniotic fluid ni baby mo sa tummy po.

Cetaphil moisturizing lotion po sinuggest sakin ni OB.