Sleeping Position while Pregnant

Okay lang po ba kahit mas comfortable ako sa right side matulog? Makaka harm po ba yun kay baby? 29 weeks na po akong pregnant. Salamat po sa sasagot. 🥹

6 Các câu trả lời

Best Sleep Position During Pregnancy Most experts agree that once the abdomen starts to expand, it is best to sleep on the left side with knees bent. Not only is side sleeping more comfortable, it also helps improve blood flow for the pregnant person and the fetus. hope its helps momsh

hanggat kaya sana miii sa left nlng para di ka din magworry na hindi enough blood nagfflow kay baby, advice sakin pwede naman pero wag magtatagal pag ngawit na sa left paling sa right o tihaya pero pag tanggal na ngawit balik kna sa left.

advice ni ob if maliit pa nmn si baby pwede pa kahit ano pero kapag malaki na or kung nasa3rd trimester kana left side na sanayin mo kasi iwas heartburn din po. pero ako 19 weeks komportable pa mahiga nakatihaya 😂

Sabi ng OB ko, any side is fine as long as comfy ka. Lipat ka ng posisyon tuwing nagigising ka to pee. I start sa left, then lipat sa right pag nangawit na tapos balik ulit sa left pag okay na. 😊 34w2d here

same po,pag nangawit left side na..,minsan gusto ko ng nakatihaya kya nilalagyan ko unan sa likod ko para di yung naka flat tlga kc hirap huminga

Ok lang naman po left or right. Ang hirap naman na iisang pwesto lang matulog. Pero iwasan lang po na nakatihaya matulog.

11mo trước

Higher din daw po ang risk of stillborn kapag laging naka tihaya matulog ang buntis especially kapag 20weeks onwards na.