Mommy Debates

Okay lang bang kumain ng instant noodles/pancit canton ang buntis?

Mommy Debates
125 Các câu trả lời

Hindi po okay dahil marami pong unhealthy contents ang instant noodles. Tiis muna po para sa health and safety ni baby.

mas magandang wag nalang po para iwas uti, mahirap po kasi pag manganak k na meron infection. just saying lang po. 😊

kumakain nmn aq nun paminsan minsan lng ngaun preggy aq .. fav q kaya un pncitcanton with boiled eggs 🤤🤤🤤🤤

I just ate earlier pero isang subo lang. 🥺 I gave it to hubby after. Nakabantay kasi sya sa lahat nang kinakain ko.

nung buntis ako kumakain ako ng instant pancit canton pero in moderation naman. inom lang lagi maraming tubig

yes pwde pero with limitations,,ako noon ngcrave ako kya minsan maanghang na pansit canton pinaluluto ko.😁

ok lang basta wag madalas pero better not to kasi wala siyang nutrients na madudulot na good sa inyo ni baby

siguro okay Lang Kung paminsan minsan. ako Kasi mga 2-3 times a year Lang kumain nun.

moderation po. iwas sa salty, pra sa bps. and also, much better if healthy foods for baby.