okay lang po bang dina magpa h.i.v screening?

okay lang bang dina magpa h.i.v screening? ayun kasi yung nireseta sakin sa center di sya ob baguhang nurse pa lang sya tsaka di sya nag checheck up puro lang sya bigay ng referal wala ding libreng yung chinecheck yung heartbeat tas 5 months nako non pero ang nilagay parin sa referal ko transv tas walang tumanggap kasi 1 to 2 months lang daw ang transv okay lang bang diko na sundin yung h.i.v screening feeling ko kasi di talaga sya marunong e dami na nag rereklamong buntis na nag papacheck up sa kanya sa center#advicepls

3 Các câu trả lời

required and HIV Screening dear, hanap ka ng public hospital, baka may libre doon na testing.