Puree at 7 months old.

Hi, okay lang ba na till 7 months puree lang pinapakain ko sa LO ko? natatakot po kasi ako syang pakainin gaya ng nakikita ko sa mga BLW. First time mom po ako at walang nag guguide sakin sa bahay kasi tatlo lang kami ng hubby ko dito. Wala naman po atang bad effects yun sa pag laki ni LO na puree muna sya till now. #firsttimemom #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Wala naman po masama sa puree per se, iyon nga lang, ay maaaring hindi po matututo si baby na ngumuya. Hindi po nya madedevelop yung mga muscles na kailangan nya gamitin sa pagnguya ☺️ try nyo po yung mga soft fruits and veggies na maliit lang yung slice na alam nyong hindi sya macho-choke kahit malunok nya ng buo. Or better yet for starters, rather than puree, imash nyo lang yung food nya using fork para kahit na durog yung food, may small chunks pa rin sya na mangunguya 😊