safe ba sa buntis ang kojic soap sa buong katawan?

okay lang ba na mag kojic soap ako . btw 6months na tiyan ko. or may marerecommend kayo na soap.

5 Các câu trả lời

Hindi po safe yan mommy, Acid soap po ang Kojic. Mild soap lang po ang pwede sating preggy. Better use Dove or kahit safeguard po.

kahit sa mukha lang ginagamit bawal pa rin po ba gumamit ng kojic??? i'm 6months pregnant na po.thanks sa sagot

kojic din sabon ko. 😅 may 7 months nako yun kasi kinasanayan ko years ago na

hindi po yan safe. Mild soap lang po pwede,acid po yang kojic.

no wag muna. Dove soap dpt mga milk kanv at ung moisturizer