First time Mom

Okay lang ba mga momsh na hindi nakainom ng folic acid ? Wala kasing niresita sakin e first time mom here.

3 Các câu trả lời

Hi Mami, ilang weeks na po kayo? ako po late na nakatake ng folic acid nung nalaman kong buntis ako sa bebi ko ngayon. hinabol lang namin yung folic acid. hanggang manganak ako naka ferrous with folic acid po ako. okay naman po si bebi hanggang sa newborn screening po. ngayon 4months na po si bebi ko. 🥰

For me lang po, yun po ata ang pinaka mahalagang vitamins na ite take ng pregnant since ang dami nyang benifits if ever wala pong niresita sainyo kain na lang po kayo ng pagkain na mayaman sa folic acid

saan ka po nagpacheck up mhie?? ob or health center