feeding position

Hi. okay lang ba matulog si baby sa nursing pillow? pinapadede ko kasi sya breastfeed so nasa bewang ko un pillow nasa harap ko sya dumedede nilagyan ko sya unan sa ulo pra nakaelevate sya pg wala kasi naka flat sya while lying sa nursing pillow. grabe na ksi puyat ko pag binababa sa higaan magigising iiyak, gusto sakin sya matutulog. di rin naman ata pwede un sa dibdib ko sya magsleep mg nakadapa after breastfeeding kasi tulog din sya agad pg ganyang posisyon.

1 Trả lời

i also do that. patutulugin ko siang buhat para makatulog ng mahaba. pero kapag sobrang himbing, nabababa ko naman pero sobrang dahan-dahan. kapag binaba ko, hindi ko muna tatanggalin ang mga braso/kamay ko. hanggang sa matatanggal ko ng dahan-dahan.

1y trước

u can do side lying breastfeeding. with ingat lang para hindi madaganan si baby lalo kapag antok ang mommy. si hubby ko tagaburp, then ako diretso tulog na ulit.