Mommy Debates

Okay lang ba manood ng porn with the hubby?

Mommy Debates
218 Các câu trả lời

Hubby ko gabi2x nanonood,pampaantok nya lang daw..Hinahayaan ko lang. Sabi ko hinaan lang yung volume at yung brightness ng screen kc di aq makatulog nasisilaw kc ako.

para sa akin mas maganda ang hndi mnuod ng mga ganya. mas masaya magexplore ng dalawa lng kayo magasawa. isa pa, makakabawas ng attraction sa asawa ang panunuod ng ganyan.

pwede naman . pero kami ng partner ko ayaw namin nakikita isat isa na nanonood ng porn 😅😂 gawin nalanh daw namin kesa manood 😅😂😂

3y trước

Respect for your hubby

para sa akin, hindi ok na manood kami ng porn whether together or individually. dapat satisfied na kami sa isa't-isa dahil mag-asawa na kami. communication is key 😉

feeling ko because of my hormones ngayon naging interested ako manuod non na dati namang hindi, si hobby never ko nahuli manuod non kahit 10 yrs na kami together.

yes momsh masaya manuod lalo kasama si hubby kasi alam mo na ang kasunod mag ready ka na..hahaha..pero alam nyo ba kasiyahan na nila na sabayan nyo ang trip nila..

Hahaha oo ata, gawain namin 'to pero trip trip lang minsan nag tatawanan pa kami habang nanunuod kasi jinajudge pa namin yung pnapanuod namin na porn. HAHAHA 😂

ok lang naman walang kaso. pero natatawa lang ako na mas pinapansin pa namin parehas yung lingerie ng mga "artista" kesa dun sa actual na ginagawa 😂😂😂

we're watching pirn together. 😅 ok naman support each other lalo na at minsan d napagbibigyan ang mister para d n mghanap ng ibang libangan

dati..nung wla pa kming anak ok lng sa akin...pero nung my anak na kami ..nandidiri na aq...pero pinapabayaan ko nlng xang mag isang manood.