Sex

Hi okay lang ba makipagasex padin sa asawa ko kahit buntis na ako ng 2months?

84 Các câu trả lời

yes kung d ka mselan.. kng maselan ka naman sa third tri kana ulit mkipagmake love.

As long as hindi maselan ang pagbubuntis mo pinapayagan yan ng mga ob-gyn.

Ask mo muna c OB mo kng ok lang. D kse pwede lalo kng maselan magbuntis.

no worries momshie..as much as normal pagbubuntis mo..basta wag wild✌

pwede po hanggang sa ka-buwanan mo na basta may suporta sa balakang.

Yes naman, kami until 6 months kase di naman ako maselan. ☺️

pwede namn kmi now nagsesex payi pero dna vay ng dati na active

Kung maselan ang pagbubuntis iwasan po muna sa 1st trimester...

Yes it is still safe. Havibg intercourse tonur partner.

yes mamsh basta hindi lang risky yung pagbubuntis mu.