Hindi masydo nagttake ng multivitaminsssssss. Hindi kaya itake. Nakaka-suka

Okay lang ba hindi masyado nag multivitamins? Nasusuka po kasi tlga ako parang kalawang? 4months#firstmom #advice #1sttimemom

28 Các câu trả lời

sakin dn . d ako daily nagiinom kse wala akong ibang gnawa kunde sumuka. sa twing umiinom ako ng mga vitamins.. Kya mnsan. 3x a week lang me nagiinom.. grbe Kase napakalala. wla ko ibng gnwa kunde sumuka s twing nagiinom ako ng mga vitamins

tiisin mo mi. Ganyan din ako nasusuka. Last time nga sumama yung vitamins pagsuka ko pero uminom ako ulit kasi di pa sya natunaw. Bou talga sya lumabas😅 Para kay bb naman yan eh. Need talaga yan☺️

Kayanin mo mi, para sa baby mo yan. Pag inom mo ng vitamins ang ipang tulak mo na liquid gatas or gumawa ka ng orange juice or any fruit juice para hindi mo malasahan yung vitamins na iinumin mo.

2t trước

DO NOT TAKE MILK WITH VITAMINS. nagcoconflict po ung eeffect nya. yan din reason bakit hiwalay na oras pinapainom satin ang calcium sa ibang vits.

sakin Mi ginagawa ko Lalo ung Ferrous nabili po ako Candy na Chewy kakgat kagatin ko un hanggang Lumambot tapos iluluwa ko ibabalot ko ung gamot un diko na malasahan gamot don heheh

Itong multivitamins ko amoy chocolate kaya hindi po nakakasuka pati yung ferrous lasang chocolate yung ibabaw kaya hindi po talaga nakakasuka sa Watson ko po nabili hehe

Take your vitamins mii ako di ako nagtake okay nmn si baby pero ako yung nagkaroon ng complication dahil hindi ko ininom mga vitamins na nireseta sakin. just sayin

Yung Sakin din diko naubos may 9pcs pa pwede kopa kaya inumin Yun ? prenatal vitamins pero dapat ubos Kona Yun last July 27 puro rin Ako suka nun nakaligtaan ko uminom .

2t trước

hnd ka po tuloy tuloy pinainom ng vits? as per my OB iinumin natin sya hanggang sa paglabas ni baby

kaya mo yan mi! kain ka ng fruit pagkalunok mo ng vitamins o kaya candy. ganun ginagawa ko. minsan iniinom ko sya sa gitna ng meal para matabunan ng lasa ng ulam

syempre po hindi okay. wag mo na lang lasahan mi, ako sa ilalim ng dila ko nilalagay pag umiinom ako para hindi ko malasahan. tiis para sa health niyo ni baby.

first tri k p lng ba? gnyn dn ako nung una lht may lasa na iba especially meds pero pagdating ng 2nd tri tolerable n yang lasa pero need inumin tlga