Okay lang ba hindi kumakain ng umagahan minsan, di kaya hindi sa tamang oras nakakakain 3mos preggy

Okay lang ba hindi kumakain ng umagahan minsan o di kaya hindi sa tamang oras nakakakain #3MonthsPregnantHere #firstTime_mom

1 Trả lời

Para iwas complications po. Better to eat on time.

1y trước

Ganyan ako kasi late na gumising tas inom agad ng folic acid pagkagising tas kain agad ng kanin after 30 minutes, hindi ako nag aalmusal din pero complete vitamins ko and inom gatas pagkagising.