16 mos na si baby ko pero ndi padin sya nakakalakad.. pero nakaka manage na sya tumayo upo.. k lng b

Okay lang ba.. Ftm here

4 Các câu trả lời

for me ayos lang naman po siguro. iba iba naman po development ng bawat bata. meron din po ako mga kakilala na same sa baby nyo po pero nakalakad din naman po. malapit na po yan, itayo nyo lang sya at gabay gabayan po sa pagwalk 🙂

dalawa anak ko di ko tinuruanmaglakad hinayaan ko sila matuto kusa iba iba kase ng growth development mga bata iwalker nyo po pra masanay din sya laka lakad

Yes po iba iba ang growth and development ng bata. Mas maganda na kusa niya itong matutunan kesa pilitin natin nya itong matutunan. Every child is unique

just practice lang po sa paglalakad and no to walker prone sa accident yun mas okay yung kayo mismo aalalay mas masali sila matuto