Is it okay to bring a toddler to a wake?

3 Các câu trả lời

Depende. Some don't bring their kids because of pamahiin. Ako naman I don't bring my kids dahil baka kung anong virus makuha nya dun lalo na if madaming tao. Tapos baka mainip din sya kasi wala naman sya ibang pwede gawin dun, unless close relative namin yung namatay and may mga cousins sya na pwede nya makalaro.

That would depends, like my son his died passed away 9 months ago, sinama ko siya sa wake ng Tito ko who died 2 weeks ago nung dinala ko siya medyo parang natrauma konti kasi baka naalala niya dad niya