Anmum experience

Ok sa akin ang lasa nya. Nung una mejo doubtful ako kasi nung nagbubuntis kapatid ko, isinusuka nya lang at ayaw daw nya ng lasa. Nung ako na ang buntis at sinubukan kong uminom ng Anmum, normal naman pakilasa ko sa kanya, buti na lang din di lang sya plain flavors..currently drinking its chocolate flavor.

7 Các câu trả lời

same mga mi yan din iniinom konnung buntis ako kaso lakas maka laki ng baby stop na po kayo pag maysadong malaki na tiyan niyo maganda lang siya pag 1st-2nd term. NaCs ako dahil malaki si baby pero moderate nako kumain non more on gatas. Ayun lalo parin lumaki hahaha lakas makalaki ng baby kahit anong diet 8months na kasi ako tumigil mag anmum.

2y trước

Fruits and vegetables lang ako mi. 6months palang tiyan ko discipline na sa foods Nag rice ako pero ilang spoon lang. Gatas talaga di nawawala sakin. Sinabihan din ako ng ibang Mommies na nakasama ko sa pag check up malakas daw talaga makataba ng bata ang mga Materna milk. Imagine nag pa Ultrasound ako 3.4 palang si baby tapos after 1 week ultrasound ulet 3.9 na😆😂😅 ang bilis dumagdag HAHAHA kaya dun ako nag stop mag milk.

para sakin, mas masarap inumin ung anmum kesa sa bearbrand. pinagsawaan ko tuloy ung brbrand 😅 mahilig rin kasi ako sa soya milk kaya love ko ung lasa ng anmum Plain 💖

same here. sabi ng mga kpatid t pinsan ko hindi sila nakakainom ng anmum kasi nasusuka sila. pero ok naman sya sa akin. i drink it twice a day.

sken din po mas ok to kesa sa mocha latte medyo nasusuka ako dun. pero the best yung chocolate flavor 🤤

Same po. Sobrang gusto ko yung choco. Pero try ko din minsan yung ibang flavors. 😊

sakin po chocolate flavor then malamig siya parang ice coffee ayun hindi ko sinusuka

gusto ko run yan lalo plain.. khit s oanganay ko yan tlga gusto ko