fingering

Is it ok? To play with your self even if I'm 8mons preggy , I can't help it eh?

77 Các câu trả lời

Nakaka urggge tlaga while watching porn pa. Libog na libog 😝💦 Ok lang yan sis

5y trước

Sarap na sarap 💦😅

Naku momsh malapit ka na sa due.. Ingat lang momsh ah baka mapaanak ng maaga 😊

Hahhahaahha I love sex when I was pregi buti nalang lagi kmi nag do Ng mister ko,

Heheh i feel you sis. Ganto talaga pag nagbbuntis tayo. Okay lang naman siguro.

hehehe relate but use vibrator..ung pang clit lang.at wag madalas 😂😋

5y trước

San nakakabili? Hahaha

Galing momsh kaya mo? Maghugas nga lang hirap na ko eh hahaha.

Its normal. It can help sa stimulation to go into labor po.

😋😋😋 natutuwa ako magbasa pag mga ganito topic...

Yes, it releases oxytocyn. Makakatulong sa labor 😉

Kadiri naman po.. ang sakit kaya ng finger. Kadiri ampota

5y trước

Luhhh, sabihan mo hubby mo na wag kang i finger or wag mo ipa stimulate clitoris mo using his finger ah? linis mo po madam