Low blood every check up simula august pero nagiging ok nmn blood pressure ko kadalasan?

Ok lng po b yun mga ka mommy may bata po kasi akong maliit napupuyat sa gabi at dahil ka bwanan kona lalo ko nahihirapan matulog ok lng b na medyo low blood pag manganganak worries lng po kasi ako

1 Trả lời

hindi po okey as per ob, ako po nakadalawang laboratory na para icheck kung mababa ang hemoglobin, kasi daw po pag mababa ang dugo, may tendency na salinan tayo ng dugo kasi pag nanganak maraming lalabas na dugo jan since low blood ka, sasalinan ka. maghahanap kapa po ng blood donor . kung laging puyat, bumawi sa ferrous 2x a day