Chicken pox

Ok lng kaya ma expose sa may taong chicken pox? 37 weeks now. . Nakalimotan kung itanong sa OB ko..

3 Các câu trả lời

delikado, nahawa cousin ko sa chicken pox ang resulta is nadiagnose na may congenital heart disease anak nya. blue baby pagkalabas dahil naapektuhan development ng baby. may butas sa heart si baby buti nlng nainormal nya . ingat mga buntis lagi

Not okay 😂 lalo na kung not vaccinated ka or Di ka pa nagkaron. Sheesh kklk

not okay, contagious yan, baka mahawa ka.