Baby Teeth

Hello, ok lang po kaya na 9 months na si baby ko wala pa rin syang teeth ? Pero simula nung nag 6 months sya nagstart na sya maglaway ... Sabi nila baka daw nagngingipin .. mahilig din sya magsubo ng kung ano ano tapos panggigigilan nya.. pero until now wala naman pong lumalabas na teeth. Baka may same case po dito sa baby ko. TY!

7 Các câu trả lời

nakaka worry at some point .. dapat hindi ko kinukumpara baby ko sa ibang ka age nya .. hehe healthy naman po si baby ko.. mataba at cute kaya pansinin kapag lumalabas kami.. 😅🥰 pero sana magkanngipin na sya para makagat na nya mga kinakain nya 😂

8 mos na c baby ko po di pa nag iipin pero nung 6 mos sia nag start sia mag poop na mejo greenish na prang may mais ganon ba. kala ko din mag iipin na sia pero till now wla pa nman

baby ko po 9 months sakto lumabas na ung baby teeth sa baba super cute nag alala di ako nung una pero ngayun ok na lumabas na maliit pa lang po

okay lang po yan. di pare-pareho ang mga babies. as long as healthy and magana kumain. no need to worry.

same po ma10 months na sya ngayong May until now wala pa rin pero nagang pangkagat na sya

Dont worry po normal lang po yun mii. Iba iba po talaga ang development ng mga bata.

sakin din po 8months na wala pa teeth mag 9 months na siya sa april 12

6mo trước

Same birthdate ni baby ko baby mo mii, July 12. wala parin s'yang teeth now. Hehehe