Mixing two brands of toddler milk formula

Ok lang po kaya if i will mix bonakid sa enfagrow na milk ni baby? 1year old na po si baby. TIA

1 Trả lời

Ang ginawa ko po ngayon is nido sa afternoon and the rest of the day is enfagrow na po. matigas po kasi poop nya sa nido at humiyang naman po siya sa bagong milk combination at schedule nya. at first introduction of new milk pa isa isang bote lng muna bawat araw at obserbahan si baby pag okay add on gradually pag hindi naman, stop muna then after weeks or month try ulit, pag ok na gradually add na paunti unti, pag di okay wag na ituloy or hanap na lang ibang milk. pero it is best if consult po sa pedia. sa akin okay naman kasi si baby