BPS Ultrasound

Ok lang po ba Result ng Ultrasound ni baby? Curios lang po kasi ako mga mie sa Saturday pa kasi balik ko kay Doc thank u po sa mag cocoment😊😊

BPS Ultrasound
1 Trả lời

Nakalagay po na maliit si baby mo po base po sa gestational age niya po. All good naman ung Biophysical niya like ung movement breathing muscle tone and ung fluid mo po. Kakagaling ko lang din sa OB ko and nag pa BPP din me same tayo mie ung Biophysical score which is normal.

6mo trước

Ayy Ganun po ba,buti namn☺️ thank u po!🫶🏻