Ok lang po kaya

Ok lang po ba na uminom ako ng ibang brand ng folic acid close po kasi kanina yung ob ko na binibilhan ko. Ty

2 Các câu trả lời

Tignan nyo po yung MG nung folic acid na iniinom nyo ako kasi nung una sa mercury lang ako nabili ng folic acid pero pinatigil ako dahil kada trimester may ibibigay daw syang folic acid na makakapag supply ng tama sa baby natin. Buti nalang talaga . Yung binibili sa mga mercury 5mg lang ata not sure pero sa OB ko naman mas mataas yung mg nung folic acid and mas better yun kasi saktong sakto sya

Hi mommy .. Mas better pong Kung ano prenescribe sayo Yun ang itake mo.

2y trước

ganun po ba sabi naman po sa mercry same lang po ibang brand lang talaga sya.