Good morning po mag Mommy Pwede po bang mag ask first time mom po ako mag 16 weeks na po ako SA 27

Ok Lang po ba na minsan hinde maramdaman pintig ni baby ... Minsan po kase hinde ko sya maramdaman salamat po #fistbabyandfisttime #fistmom

1 Trả lời

hi sis! 16weeks and 2days ko today, pero D naman ganon kadalas ung pakiramdam ko kay baby ko, may time lang na parang naalon, kumikiliti sa puson, pumipiltik NG bahagya.. Pero may time na D ko gano feel.. Baka po dahil 16weeks palang tayo? Kasi po ata based sa mga nabasa ko dito before ung tinatawag nilang "quickening" 18-22 weeks po ata, dun palang ung mismong mafifeel ntin sila NG bongga🙂 at tska ganyan po talaga siguro pag first time mom, atat na atat tayo sa paggalaw nila😅 tska sa loob po siguro super swim at super galaw na nila sa loob, baka D lang po ntin maramdaman gawa nga po siguro ng maliliit pa movements na nagagawa nila😄siguro may time lang talaga sting mga buntis na nag ooverthink tayo, plus napapraning😅 as long as okay naman po si baby every check up, nothing to worry naman po siguro😘