Bottle feed baby

Ok lang po ba na distilled water lang ang gagamitin pang timpla ng formula? Hindi na kailangan lagyan ng mainit na tubig para s a1 month old na baby?

3 Các câu trả lời

for newborn, we just used distilled water, no heating or warming it up. magboboil lang kami if purified water ang gamit, starting 1yo si baby, if hindi lang available ang distilled water. we still continue using distilled water.

thank you mhiee☺️