mangga

Ok lang po ba kumain mg madaming mangga sobrang gustong gusto ko po kasi ung mangga. Isang araw po nakakaubos ako ng mga sampong piraso ok lang po kaya un?

22 Các câu trả lời

Hinay-hinay lang mamsh, ako nga kumakain ako ng mangga sa isang araw at carabao pa na mangga😂

Naka 7 na indian mango ako dati, ung manibalang, un nagconstipate ako at nagbleeding 😭

Kung hinog, wag mo masyadong marami baka tumaas ang sugar level. Based po yan dito sa app

If normal lang po results ng ogtt/fbs nyo, okay lang. Mataas masyado sugar ng mangga.

1 po ay sapat na...kpg sobra dami mataas sugar po ng mangga na hinog

hinay hinay momsh.. mataas sugar ng mangga

Dami naman nun sis baka sikmurain ka. 😊

Hinay lang momshie ksi mataas sugar nyan. 😊

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako Sis nakaka lima lang 😂

Wag masyado marami sis...