Hello po ask ko lang kung nakakaranas ba kayo nang matinding pag ubo at sobrang kati ng lalamunan 😭

Ok lang kaya si baby ko? Maliban sa pagpapacheck up ano mga ginagawa nyo share naman po 🥺

6 Các câu trả lời

mag covid po ako nalaman ko preg ako, nag suob po ako saka po nag reseta sakin yung ob ng betadine oral gargle every night bago bago matulog, kamillosan throat spray. Pwede rin daw ako mag strepsils.

ako mhie during mg first trimester ginawa ko lng water therapy tas inom maligamgam na water with calamansi or lemon

may other option pa kaya? kasi ginawa ko naman na yan ganun parin. nagwoworry na ako kay baby

10mo trước

baka nga ganun. salamat ahhh 😭

ginger and lemon tea ... and lots of fluid ..and anti histamine as my OB prescribe..

oo to the point na parang dudugo na inner mo

more water po sis