Ok lang ba sainyo na may kasama kayong ibang family member sa bahay let's say siblings mo? Or mas preferred nyo pa din na kayo lang ng spouse mo and kids?

94 Các câu trả lời

For me no, mas okay parin yung asawa and mga anak lang talaga ang kasama sa bahay, less people, less misunderstanding.

for me mas gusto ko kmi lang ng asawa ko at anak ko s bahay... pag my iba kc parang di k mka kilos ng maayos😊😊

may kasama kaso asa lahat sa hubby ko kaya mas okay wala kasama, kase pag nag away kayo ni hubby dame nakikisawsaw

Kami lang with kids para my privacy pero ok lang namn kung may makikitira kamag anak para makatulong na rin sa kanila.

Gusto ko parin yung kami lang, husband and kids na magkakasama. Atleast we have our own privacy at walang nangingielam.

kung sarili nming bahay okay lang nmn basta ako masusunod at makikisama sila ng maayos at hindi makikialam.

mas okay naman na may kasama para may katulong pero kung may kasama ka sa bahay na ayaw makisama mahirap yun

Mas preferred ko kami lang pwro nung nag pandemic umuwi kami sa province so sama sama kami dto

Mahirap mag settle ng issues kapag may kasamang iba sa bahay kaya I prefer na kami lang sa bahay.

kapatid okay lang para may katuwang sa pag alaga kay baby like yung pakikipaglaro ganun