Ok lang ba sainyo na may kasama kayong ibang family member sa bahay let's say siblings mo? Or mas preferred nyo pa din na kayo lang ng spouse mo and kids?

94 Các câu trả lời

For me Mas ok Kung Kayo lng tlaga kasi Walang nakikialam sa mga desisyon nyo mag asawa.. Nakakagalaw ka ng maayos, Malaya kang gawin Kung ano ang gusto mong gawin sa buhay Nyo mag asawa kasi walang nakikialam At my privacy kayo. Kaya Mas better na dapat bumukod talaga

pra sakin mas gusto ko po kmi-kmi lng ng asawa at anak ko....ksi ayoko tlaga kasama sa iisang bubong yung nanay nya...magulo masyado. utangera,palengkera, at chismosa...pag pinag pilitan nya na pag samahin kmi ng nanay nyang magaling...okay !silang mag ina ang mag sama. payapa pako.😊

..ok lang sakin kung may kasama lalo na kung mama at daddy ko. kc mtutulungan din nila ako sa pag aalaga kay baby at importante din ung mga advice nila since 1st baby ko plng ngaun...pero ok din kung may sariling bahay na para hindi rin nakaka ilang kumilos..

ako ayuko may ibang ksama sa,bahay gusto ko kami lang asawa ko at mgging baby namin . kc .maggawa ko ang gusto kong gawin sabhy at ok lang kahit anung oras ako kumilos . at kong mg aaway man kmi ni partner kmi lang dalwa nkkaalam at wala na mkkisali pa

No. Mas okay na kami lang ni hubby at ni baby. Less kasama, less pangingielam. Though okay din na may kasama for guidance and tips (lalo na yung mga may exp na maging mommy since bagong mom lang ako). Kaso ayoko lang talaga yung nakikielam samin ni hubby.

Hindi healthy ang may kasamang ibang pamilya sa bahay. Magkaka silipan at magkakainggitan kayo kahit papaano. Baka yung mga anak nyo magkaaway (away bata) dahil sa laro tapos kayong matatanda ay makikisali na din.

Ok lang sa akin may kasama right now mommy ko nasa bahay namin kasi tinutulgan niya ako sa mga bata lalo na ngayong pasukan may separate room lang siya para may privacy kami ng husband at kids ko

Mula nung nalaman kong preggy ako nung April sa akin na tumira si jowa (hubby ko na now.. Ang tahimik ng buhay namin at di kami nahihirapan sa decision making kasi dalawa lang kaming nag iisip.

for me po mas gusto ko kame lang talaga ng asawa at anak ko..ang hirap kase ng may ibang kasama ..syempre mangangapa ka..di naman lahat ng gusto nyo is gusto din ng kasama nyo sa bahay..