Ultrasound

Ok lang ba na if hindi available Yung doctor na nirefer ng ob ko, sa ibang clinic nalang magpa ultrasound? Pabalik balik na kasi ako sa hospital palaging resched ang ultrasound ko kasi palaging wala yung doctor.

1 Trả lời

sa OB ko, hindi sia nagrefer ng specific OB-sono. sa 1st trimester ko, may nirefer siang clinic dahil mura dun. sa 2nd trimester, may nirefer siang ibang clinic dahil CAS na ung pinapagawa. sa 3rd trimester, sa clinic ng 1st or 2nd.