Normal lang kaya tong result ng OGTT 75g ko? sana may makasagot

Ogtt result

Normal lang kaya tong result ng OGTT 75g ko? sana may makasagot
9 Các câu trả lời

mataas po yung result nyu compare sa regular. Example yung FBS ang regular nya is between 4.4 to 6.7 tas ang result ng sayo is 7.29, it means mataas po sugar mo mhi

mataas po result mo mumsh.. yung FBS mo dapat nasa 4.4-6.7 lang pero 7.29 po result mo. sabihin mo agad sa OB mo mii para ma advisean ka ano itatake mo

Mataas Sugar mo.. Consult your OB.

medyo mataas po mie. 🙏🙏🙏

Mataas posible meron kang GD

eto po saken normal lang

1y trước

Blur po ang photo hehe

ilang weeks ka po mi?

1y trước

22 weeks

mataas po

mataas