Buntis ba ako pero naka depo shot ako sana may maka sagot

Oct 12 nagpa inject po ako first day ng regla ko after 9 days nakapag do po kami ng hubby ko pinutok nya po sa loob 1 month na po now nasusuk ako at nag aacid may pumipitik din po sa puson ko at hindi po ako dinatnan 4 days late na po huhu ng overthink po ako 5 months plng kase baby ko ayoko muna masundan sana may maka sagot

2 Các câu trả lời

pt ka muna momshie bago overthink ang depo kasi dka rereglahin

6mo trước

nakapag pt nako momshie nung 3 days late na negative nmn pero may pumipitik lng s bandang puson ko side effects din kaya ng depo shot to?